CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP TIẾN HƯNG

Giới thiệu

 

Công ty : CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP TIẾN HƯNG , được thành lập ngày  17/09/2015 là nhà cung cấp và phân phối các mặt hàng phụ kiện cơ khí , xây dựng , mộc , nhôm , kính nội thất – kiến trúc , của những thương hiệu nổi tiếng . Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, các sản phẩm được công ty  phân phối đã được khách hàng tin dùng cho các công trình của mình .

Đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu với hơn 2000 chủng loại sản phẩm với hệ thống đại lý rộng khắp Việt Nam, Campuchia. Song song đó là hơn 1500 mặt hàng luôn có sẵn trong kho, đảm bảo nguồn cung ổn định.

Với mục tiêu xây dựng và phát triển một thương hiệu Việt uy tín , chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của Quý khách hàng lên hàng đầu.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới có chất lượng cao theo xu hướng thị trường, đưa ra giải pháp tối ưu, dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. Định hướng phát triển bền vững, tiềm lực vững mạnh, nhân lực tài năng, kiên trì để phát huy cao độ thành quả trong thời gian qua và ngày càng khẳng định uy tín của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

Hãy để chúng tôi nâng tầm giá trị ngôi nhà của bạn!

 

Đăng ký nhận tin

Hãy là người đầu tiên nhận thông tin về ưu đãi, sản phẩm và dịch vụ mới

GỐM SỨ BÌNH DƯƠNG - GỐM SỨ HỒNG LỰC

0
Zalo
Hotline